ตา 83 กลับไม่ถึงบ้าน! ร้อยเวรส่งลอตเตอรี่คืนลูก

 

 

คุณตา 83 ขี่รถออกจากสวนกลับไม่ถึงบ้าน กระบะเสยดับคาถนน คนขับบอก จู่ๆเปลี่ยนเลนตัดหน้าจะกลับรถ เบรกไม่ทันชนลาก 40 เมตร ตร.ส่งหวย 2 ใบในกระเป๋าคืนลูก

เมื่อเวลา 17.45 น. วันที่ 13 ส.ค. 2564 ร.ต.อ.พยุงศักดิ์ ยังกลาง รอง สว.(สอบสวน) สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา รับแจ้งเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตบริเวณจุดกลับรถถนนบายพาสพิมาย หน้าที่ว่าการอำเภอพิมาย ต.ในเมือง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยพันธุ์ศรีนคร และหน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาพิมาย

 

 

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้ารีโว่ ทะเบียน 2 ฒห 6534 กรุงเทพ ล้อหน้าซ้ายชนทับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีน้ำเงิน ทะเบียน พขข 537 กทม. ใกล้กันมีร่างชายผู้ขับขี่อายุ อายุ 83 ปี บ้านอยู่ ต.กระเบื้องใหญ่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา สภาพแขนขาหัก มีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณใบหน้า ในกระเป๋ามีเงินสดจำนวนหนึ่ง และลอตเตอรี่ 2 ใบ หมายเลข 726963 งวดวันที่ 16 ส.ค.2564 เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้ส่งคืนให้ญาติ

 

 

สอบสวนนายวินัย อายุ 29 ปี คนขับรถกระบะ ให้การว่า ขับรถมาจาก อ.โนนสูง มาซื้อของที่ อ.พิมาย มาถึงที่เกิดเหตุขับอยู่เลยขวา เห็นคุณตาขี่รถอยู่เลนซ้าย แล้วจู่ๆคุณตาเปลี่ยนเลนกระทันหันเพื่อกลับรถ ทำให้ตนเบรกไม่ทัน ต่อมาลูกชายมาถึงที่เกิดเหตุ ให้การว่า พ่อขี่รถจักรยานยนต์กลับมาจากสวนจะกลับบ้านพักแต่มาประสบเหตุเสียก่อน

vdoจากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งรพ.พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *