ลูก มีหนี้เยอะผ่อนรถ ผ่อนบ้านตรงๆ 422-224 ได้ 120,000 กว่า ได้ใช้หนี้ ธกส งวดนี้ขอซื้อรถใหม่ ส่งให้เฉพาะคนพิมพ์ 86

กรณี นายปฎิภาณ หรืออั๋น เทียบกลาง อายุ 24 ปี ชาว จ.นครราชสีมา ก้มกราบ นางวิจิตรา เทียบกลาง อายุ 49 ปี ผู้เป็นแม่บนเตียงคนไข้ในโรงพยาบาลโนนสูง เพื่อขอขมาลาอุปสมบทที่ วัดพลจลก ต.มะค่า อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา วัดบ้านเกิดก่อนกำหนดในวันที่ 14 มี.ค.นี้ หลังแพทย์ระบุว่า นางวิจิตรา ป่วยมะเร็งระยะสุดท้ายอาจมีชีวิตไม่ถึงได้เห็นชายผ้า เหลืองหากอุปสมบทตามกำหนดเดิม จนเป็นภาพประทับใจแก่ผู้พบเห็น ทั้งแพทย์ พยาบาล ญาติคนไข้ รวมถึงบรรดาโซเชียลมีเดีย หลังจากที่มีการแชร์เรื่องราวออกไป สร้างความเศร้าสลดใจไปตามๆกัน กระทั่งช่วงเย็น นางวิจิตรา ได้สิ้นลมหายใจลง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 มี.ค.ที่ผ่านมา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น


เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 14 มี.ค. ที่วัดพลจลก ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายปฎิภาณ ได้เข้ารับการอุปสมบทช่วงเช้าตามกำหนดการ โดยมีชาวบ้านทั้งในพื้นที่ และต่างพื้นที่ จำนวนมากมา ร่วมแห่นาคเข้าโบสถ์มีการถือรูปถ่าย นางวิจิตรา ตามหลังนาคแห่รอบอุโบสถจนเข้าไปในอุโบสถเพื่อร่วมพิธีบวช ทำเอาชาวบ้านและแขกที่มาร่วมงานต่างร้องไห้น้ำตาไหลด้วยความเห็นใจ กระทั่งเวลา 10.00 น. หลังอุปสมบทเสร็จ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพองค์การบริหารส่วนตำบลมะค่า ได้เคลื่อนศพ นางวิจิตรา มาตั้งบำเพ็ญกุศลอยู่บนศาลาวัด ซึ่งเป็นศาลาเดียวกันกับที่จัดงานอุปสมบท

สำหรับใครที่ยังไม่มีข้อมูล ก็อยากแนะนำให้เก็​บเอา​แนวทางเจ้านี้ไปพิจารณาประกอบก​ารตัดสินใจซื้อ หวยบน​ดิน หรือว่า ลอตเตอรี่ แต่ว่าถ้าท่านใหนยังไม่ถูกใจก็เชิญผ่านไ​ปก่อนใด้เลย เราไปดูข้อมูลพร้อมๆกันเลยว่ามีตัวเลขใหนน่าสนใ​จกันบ้างครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *